• Cskh: 1900.54.54.84

Dịch vụ thiết kế biệt thự

V-Decor là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp,… chuyên tư vấn và thi công các công trình về nhà ở, văn phòng, và biệt thự được xem là một thế mạnh của V-Decor. Mỗi một mẫu biệt thự của khách hàng là tâm huyết, sự chuyên nghiệp của cả đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm.

Đặc điểm của thiết kế biệt thự

Đối với biệt thự được biết tới là nơi ở của phân khúc quý tộc, thượng lưu. Hiện nay biệt thự được cho là một công trình xây dựng thuộc những gia đình giàu có, quyền lực và có kinh tế mạnh.

Đối với những mẫu thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ cao và am hiểu về những thiết kế của biệt thự, các Công trình biệt thự thường đề ra những buộc phải về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Kế bên việc đem lại cho gia chủ một môi trường sống tha hồ , luôn tiện nghi nhất thì nó phải khiến vượt bậc sự sang trọng, đẳng cấp mà những chủ đầu cơ hướng đến . Trong khoảng những điều nói trên, mang thể thấy vai trò của thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự là vô cùng quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế Kiến trúc Phong thủy và xây dựng các công trình cũng như nhu cầu thực tiễn của việc tổ chức Kiến trúc Phong thủy – có lực lượng những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động tâm huyết cộng với các chuyên gia Phong thủy cao cấp đa dạng kinh nghiệm thực tế, luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn.

 V-Decor Thiết kế biệt thự trọn gói

Biệt thự là một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường biệt thự  là kiểu nhà riêng lẻ có sân vườn, hồ bơi , lối đi riêng, có từng rào chắn, vì thế việc thiết kế biệt thự đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có mắt thẩm mỹ cao, am hiểu về cấu trúc biệt thự và đặc biệt đáp ứng đủ mong muốn của khách hàng khi thể hiện lên bản vẽ chi tiết.

Với phương châm “ chúng tôi kiến tạo nên giấc mơ của bạn”, ngoài đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, V-Décor còn đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố an toàn  tuyệt đối cho con người.

Mọi thông tin về tư vấn, thiết kế Quý khách hàng có thể liên hệ V-Decor để được hỗ trợ số hotline: 1900.54.54.84 hoặc Quý khách có thể gửi thông tin vào website: http://v-decor.vn để được hỗ trợ chi tiết.