• Cskh: 1900.54.54.84

Thi Công Trọn Gói

Thi công trọn gói so với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh,… Nên dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong nhiều hơn.
Xây dựng trọn gói với những ưu điểm là khách hàng sẽ không phải bỏ nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, kiểm soát được chi phí phát sinh, thời gian thi công được đảm bảo đúng tiến độ, hạn chế tối đa chi phí phát sinh tối đa. Chính vì thế dịch vụ xây dựng trọn gói ngày càng thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.
Xây nhà trọn gói là hình thức thi công gồm xây phần thô + nhân công hoàn thiện và cung cấp vật tư hoàn thiện theo gói mà Phát Thành đề xuất cho công trình sau khi nhận mặt bằng từ Chủ Đầu Tư đã chuẩn bị mặt bằng trống để thi công và đã ép cọc (Nếu có), vì trong gói thi công không bao gồm chi phí tháo dỡ nhà cũ, ép cọc bê tông. (nhà thầu sẽ báo giá khi khách hàng yêu cầu).

ƯU ĐIỂM CỦA THI CÔNG TRỌN GÓI
Có thể nhận thấy đối với những khách hàng hiểu về xây dựng thì dịch vụ xây trọn gói là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bởi bên chủ thầu sẽ bóc tách dự án và tính toán cụ thể và dự trù thời gian xây dựng một cách chính xác nhất

Bên cạnh đó, V-Decor sẽ chỉ đạo, giám sát việc xây dựng, do chủ nhà không nắm bắt được đầy đủ quy trình nên có thể gây chồng chéo, kéo dài thời gian thi công. Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và phát sinh chi phí nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá do họ đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu.
Đặc biệt V-Decor sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình thiết kế xây dựng.

Là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng dựa trên một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do Phát Thành đảm nhiệm. Trước khi ký hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng và nhà thầu sẽ thống nhất tất cả các yêu cầu cơ bản ngôi nhà của Khách hàng như số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và bố trí vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này… Trên cơ sở đó, Phát Thành sẽ thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế chi tiết công trình, thời gian thi công cụ thể.
Thông thường, dịch vụ được thực hiện từ khâu khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lên dự toán công trình đến thi công và cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao. Do thi công chuyên nghiệp nên đội ngũ nhân công của công ty này cũng được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng.

Những tiện lợi nêu trên đã Khách hàng ngày càng thuận tiện hơn trong việc xây nhà, và việc xây nhà chưa bao giờ đơn giản hơn chính lúc này khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói.