Project: VILLA QUAN 7
Location: Huynh Tan Phat Street, Phu Thuan Ward, 7 district
Design & Construction: V-Decor
Furniture: V-italy.
Biệt thự là một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường biệt thự là kiểu nhà riêng lẻ có sân vườn, lối đi riêng, có từng rào chắn, vì thế việc thiết kế biệt thự đồi hỏi việc thiết kế phải có mắt thẩm mỹ cao, am hiểu về cấu trúc biệt thự và đặt biệt đáp ứng đủ mong muốn của khách hàng khi thể hiện lên bảng vẽ chi tiết.
V-Décor là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp,… chuyên tư vấn và thi công các công trình về văn phòng, căn hộ và biệt thự được xem làm một thế mạnh của V-Decor. Mỗi một mẫu biệt thự của khách hàng là tâm huyết, sự chuyên nghiệp của cả đội ngũ nhân viên.

Cách xử từ không gian sinh hoạt riêng trong căn nhà với những cửa vòm rộng, ban công được xây dựng hướng sáng để ánh sáng len lỏi khắp ngôi nhà hay những mảng sân vườn được bày trí tiểu cảnh trang nhã phong cách cổ điển châu Âu, đến không gian cảnh quan tổng thể của cả công trình  thêm hoàn hảo. Sự hoàn hảo của không gian quá sức tưởng tượng của gia chủ, bởi mặt tiền là cái để khoe ra bên ngoài xem quy trình thiết kế nhà.

Hotline: 1900.54.54.84 or 0908.54.54.84
http://v-decor.vn/